Tin tức

BẢO VỆ THẺ TÍN DỤNG CỦA BẠN

Bảo Mật Thẻ Tín Dụng

Thử tưởng tượng, bạn vừa ngủ dậy và cảm thấy hài lòng vì hôm nay là một ngày đẹp trời với nắng vàng và gió mát, nhưng không may khi kiểm tra điện thoại bạn lại phát hiện trong cơn ngái ngủ đêm qua, toàn bộ số tiền trong thẻ tín dụng đã không cánh mà bay chỉ còn lại đây một đống nợ phải thanh toán. Mặc dù chiếc thẻ tín dụng xinh xắn kia vẫn nằm gọn trong ví của bạn, nhưng tại sao các đối tượng hacker vẫn có thể lấy tiền ra. Đó là bởi vì, thẻ tín dụng có thể THANH TOÁN ONLINE, tức là không cần thẻ vẫn có thể thanh toán, mua hàng hóa dịch vụ được. Vậy làm thế nào để bảo vệ thẻ tín dụng của bạn trước các thành phần hacker đang rình rập bên ngoài. BẢO TÍN sẽ giúp bạn:

Có 1 điều mà ít bạn biết đến là TÊN TRÊN THẺ TÍN DỤNG (Cardholder's Name) không cần thiết để thanh toán online. Vâng, đây là sự thật và phần lớn các Đơn vị chấp nhận thẻ đều có thể cho phép thanh toán ONLINE kể cả khi bạn điền sai tên trên thẻ. Vậy những thông tin nào cần thiết để thanh toán ONLINE: chỉ cần điền đúng SỐ THẺ, NGÀY HẾT HẠN và số CVV.

Vì vậy, Nguyên tắc số một để tiêu xài thẻ tín dụng an toàn là bằng mọi giá không để lộ thông tin cá nhân, thông tin in trên thẻ bao gồm SỐ THẺ (dãy số nổi in trên mặt thẻ), NGÀY HẾT HẠN và 3 số CVV ở mặt sau thẻ.

Có nhiều bạn lầm tưởng thẻ tín dụng cũng như thẻ ATM, vì thẻ ATM đưa số cho người khác cũng chả sao cả. Xin hãy bỏ ngay suy nghĩ sai lầm đó đi nhé. Vì chỉ cần bạn cung cấp 3 thông tin này cho tôi, tôi xin hứa là chỉ trong vòng 1 nốt nhạc tôi sẽ lấy hết tiền trong thẻ tín dụng của bạn.

Vậy tại sao vẫn có nhiều trang e-commerce thanh toán online đòi tên trên thẻ để làm gì?

Với 1 số nơi thì cần tên để kiểm tra sau này, ví dụ mua vé máy bay thì phải dùng đúng thẻ theo tên hành khách, hoặc mua hàng thì tên chủ thẻ phải đúng với tên người được nhận hàng, book khách sạn thì tên chủ thẻ đúng với khách đặt phòng v.v...

Đây là 1 số bước kiểm tra phụ nhưng không bắt buộc phải có.

Tôi đã thử mua mã thẻ điện thoại trên 1 số site hoặc ví điện tử ở VN và khi tôi điền tên người khác vào số thẻ tín dụng của tôi, thanh toán vẫn được hoàn tất và tôi vẫn nhận được mã thẻ như bình thường.

Tóm lại, để bảo vệ thẻ tín dụng an toàn, Bảo Tín xin cung cấp 1 số tip như sau:

1. Không tiết lộ thông tin thẻ: Số thẻ, Ngày Hết Hạn, Số CVV

2. Không trả lời các email, cuộc gọi có dấu hiệu lừa đảo

3. Chỉ thanh toán ONLINE bằng thẻ tín dụng tại các đơn vị uy tín

Bảo Tín là đơn vị RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG số 1 tại Đà Nẵng. Cam kết phục vụ bạn tốt nhất và bảo vệ thẻ tín dụng của bạn hơn cả bản thân mình. Nếu có nhu cầu RÚT TIỀN MẶT TỪ THẺ TÍN DỤNG vui lòng truy cập vào http://ruttienmatdanang.com/  hoặc liên hệ 0935 416 288 – 0969 822 301.

 

BẢO TÍN 

Cơ sở 1:

Địa chỉ:  Số 138 Đỗ Quang, quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0935 416 288
 

Cơ sở 2: SƠN TRÀ - ĐÀ NẴNG

Địa chỉ:  Số 49 Hà Thị Thân, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
Điện thoại: 0935 656 766
 

Số điện thoại